Clip sex nữ sinh lớp 9 Long Mỹ, Hậu Giang bị tung lên mạng

Mới đây thông tin về đoạn clip sex của nữ sinh lớp 9 tại huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang bị người tình tung lên mạng đã khiến dư luận vô cùng xôn xao và căm phẫn khi độ tuổi của thiếu nữ bị hại còn quá trẻ.

Bị gia đình người yêu cấm đoán quan hệ, Thạch không thể tiếp cận được cô gái nên cay cú tung cảnh ân ái của 2 người lên mạng. Từ đây, hành vi giao cấu với trẻ em của Thạch bị phát hiện.

Ngày 21/5, VKSND huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) hoàn tất cáo trạng truy tố Trần Như Thạch (20 tuổi) về tội Giao cấu với trẻ em.

clip sex nu sinh lop 9 long my, hau giang bi tung len mang

Ảnh minh họa

Theo cáo trạng, tháng 8/2012, Thạch rủ Yến (15 tuổi, nữ sinh lớp 9) đi chơi rồi chở vào nhà trọ. Nằm xem tivi nói chuyện yêu đương một hồi, Thạch và Yến làm “chuyện vợ chồng”.

Toàn bộ hình ảnh cuộc “mây mưa” với nữ sinh ở lần tiếp theo được Thạch quay bằng điện thoại di động với lý do “lưu lại hình ảnh tình yêu”.

Một thời gian sau, gia đình Yến biết chuyện yêu đương này đã cấm con qua lại với Thạch. Nghe lời gia đình, cô bé đổi số điện thoại và lánh mặt người yêu. Sau nhiều lần tìm cách gặp Yến năn nỉ “nối lại tình xưa” không được, nam thanh niên ôm hận, tung đoạn video “nóng” lên mạng.

Ban giám hiệu trường Yến phát hiện clip trên và nhận ra “nữ diễn viên chính” nên thông báo cho gia đình nữ sinh. Thạch bị khởi tố về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Về việc Thạch tung clip dài hơn 7 phút lên mạng, các cơ quan tố tụng huyện Long Mỹ không cho rằng đây là hành vi làm nhục người khác. Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hậu Giang cũng cho rằng clip này “không phải là văn hóa phẩm đồi trụy” nên công an không khởi tố Thạch về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Theo VNE